Câu hỏi thuờng gặp

Trong quá trình mua hàng ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ icomship.com sẽ không tránh khỏi được những câu hỏi, thắc mắc. Để giúp quý khách hàng hài lòng - icomship.com xin nêu lên một số câu hỏi điển hình được rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi và quan tâm.

Một số câu hỏi được quý khách hàng quan tâm:

1. Báo giá đơn hàng của icomship.com bao gồm những phí gì?

Ưu tiên mang đến những mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình, khi khách hàng đặt dịch vụ của chúng tôi, báo giá sản phẩm sẽ bao gồm:

-          Giá của sản phẩm được ghi trên website.

-          Thuế nội địa tại Mỹ (đây là thuế bắt buộc theo luật thương mại Mỹ, tùy từng vùng, khu vực mà mức này sẽ khác nhau).

-          Phí ship hàng từ seller đến văn phòng icomship.com tại California.

-          Phí nhập khẩu vào Việt Nam.

-          Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

-          Phí chuyển hàng đi các tỉnh ngoài thành phố Hồ Chí Minh (trong nội thành thì phí này là 0đ).

-          Phí phụ thu sản phẩm(tùy thuộc mặt hàng).

Những phí kể trên là bắt buộc, chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, với những khách hàng thường xuyên, khách hàng mua hàng với số lượng lớn và ổn định, chúng tôi còn có chính sách chiết khấu hấp dẫn nhằm cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của icomship.com.

2. Tôi có thể thanh toán bằng những cách nào?

icomship.com hỗ trợ tối đa các phương thức thanh toán nhằm mang tại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

-          Trực tiếp tại văn phòng của icomship.com

-          Chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM.

-          Thanh toán cho nhân viên giao hàng .

3.Tôi phải đặt cọc bao nhiêu % chi phí sản phẩm với dịch vụ mua hàng hộ?

Tùy theo chi phí sản phẩm mà khách phải đặt cọc từ 50 – 100% giá trị đơn hàng.

4. icomship.com có đảm bảo chất lượng sẽ giao?

Chúng tôi cam kết mua đúng sản phẩm mà quý khách đã đặt mua tại Mỹ. Với dịch vụ mua hàng hộ, chúng tôi cố gắng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những website uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá tốt từ phía khách hàng để lựa chọn cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

5. Bảo hiểm hàng hóa là gì?

Bảo hiểm hàng hóa là chính sách đền bù hàng hóa thất lạc, mất mát do bất kì nguyên nhân nào. Với icomship.com, khách hàng sẽ được đền bù 100% tổng giá trị hàng hóa.

6. Tôi mua hàng số lượng lớn có được giảm chi phí vận chuyển?

icomship.com có chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi với những đơn đặt hàng số lượng lớn. Tùy vào chi phí cho tổng đơn hàng mà icomship có mức giá phù hợp.

7. icomship.com có bảo hành cho sản phẩm đã giao?

icomship.com chỉ là đơn vị dịch vụ vận chuyển, mua hộ, do đó không có trách nhiệm bảo hành sản phẩm. Nếu khách hàng muốn bảo hành hàng đã mua, chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển đến nơi bán để thực hiện bảo hành cho bạn, chi phí vận chuyển này sẽ do khách chi trả.

8. Vận chuyển hàng từ Mỹ về trong khoảng thời gian bao lâu?

Tùy vào hình thức vận chuyển mà bạn đã đặt, thông thường là 30 tới 45 ngày so với dịch vụ đường biển và 7 đến 15 ngày so với dịch vụ đường hàng không. Trong trường hợp lễ, tết,…hàng hóa sẽ về chậm hơn, chúng tôi sẽ cố gắng vận chuyển hàng hóa về tận tay nhanh nhất cho bạn.

9. Nhận được hàng rồi có đổi trả được không?

Chúng tôi cam kết mua đúng hàng hóa mà khách đã yêu cầu, nếu có bất kì điều gì không mong muốn, qúy khách có thể liên hệ với bên bán để tiến hành đổi trả. icomship.com sẽ hỗ trợ tư vấn và tiến hành các thủ tục vận chuyển đổi trả hàng, khách sẽ chi trả phí vận chuyển cho chúng tôi.

10. Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ hoặc hư hỏng thì sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu hàng hóa hư hỏng do seller, chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với bên bán hàng để đổi trả hàng cho quý khách. Nếu bị hư hỏng do quá trình vận chuyển về Việt Nam, tùy vào mức độ mà chúng tôi có mức đền bù thích hợp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa.

11. Ngoài mức phí đã báo, icomship.com có phụ thu mức phí nào nữa không?

Sau khi đã báo giá toàn bộ sản phẩm cho khách, chúng tôi sẽ không tiến hành thu bất kì khoản phí nào ngoài hợp đồng đã đặt.

12. Vì sao nhập hàng tại Mỹ lại có một số sản phẩm Made in China?

Gần 80% hàng hóa được bày bán và sử dụng tại Mỹ là hàng nhập khẩu từ các nước châu Á, Nam Mỹ, chỉ 20% hàng hóa ở đây là được sản xuất ở Mỹ. Tuy nhiên, tất cả những sản phẩm này đều đã qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn tại Mỹ thì mới được nhập khẩu và bày bán trên thị trường. Do đó, những hàng hóa này được người dân an tâm về chất lượng và quyền lợi của người tiêu dùng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

****Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết này: MUA HÀNG MỸ SHIP VỀ VIỆT NAM TẠI SAO LẠI THẤY "MADE IN CHINA"​

13. Tổng thời gian quá trình vận chuyển hàng hóa?

Quá trình này bao gồm 2 quá trình: thời gian nhà cung cấp gửi hàng đến văn phòng tại Mỹ và thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam để đến tay người dùng. Tùy theo lịch trình ship hàng của seller (người bán) tới văn phòng của chúng tôi tại Mỹ, khi sản phẩm đã được ship về văn phòng của chúng tôi bên Mỹ, icomship.com sẽ cố gắng vận chuyển hàng an toàn và nhanh nhất có thể đến tay quý khách hàng. Tổng thời gian thông thường cho toàn bộ quy trình thường khoảng 7 tới 14 ngày.

14. Mua hàng trên các website Mỹ có hóa đơn, bảo hành hàng hóa không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, hóa đơn của Mỹ không giống hóa đơn tại Việt Nam. Hóa đơn bán hàng online tại Mỹ chỉ đơn thuần là 1 A4 in giá thành và tên sản phẩm và cũng không đóng dấu công ty bán hàng. Một số nhà cung cấp có gửi kèm hóa đơn theo hàng, hoặc chỉ gửi hóa đơn vào mail cho khách.

Các sản phẩm được bán tại thị trường Mỹ chỉ có chính sách bảo hành trong nội địa nước Mỹ. Khi chuyển hàng ra khỏi nước Mỹ để chuyển về Việt Nam thì các chính sách bảo hàng này không còn hiệu lực, ngoại trừ những hãng có chính bảo hành toàn cầu. Nếu trong trường hợp khách hàng vẫn muốn bảo hành những sản phẩm này thì icomship.com  sẽ hỗ trợ chuyển hàng hóa qua Mỹ và về Việt Nam với điều kiện khách hàng sẽ phải tự thanh toán những khoản phí này.

.....Sẽ tiếp tục cập nhập!
 

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất