Chính sách bảo hiểm

icomship xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của icomship trong suốt thời gian vừa qua. Sự tín nhiệm của quý khách giúp cho icomship nỗ lực hơn nữa để phát triển dịch vụ tốt hơn, mang lại lợi ích kinh tế, kinh doanh tốt nhất cho quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM icomship QUY ĐỊNH:

A - Mức phí bảo hiểm: Từ 3% - 10% tổng giá trị hàng hóa được khai báo.

Mức bảo hiểm (%)

Giá trị đơn hàng ($) Mức bồi thuờng (%)
3% < 500 100%
5% < 1000 100%
8% < 2000 100%
10% < 3000 100%

B - Mức đền bù: 100% giá trị hàng hóa đã khai báo, tối đã $3000.

  • Trường hợp mất một hoặc vài món hàng trong kiện mua từ website bán hàng: nếu website mà quý khách mua hàng xác nhận bằng email/ văn bản là đã gửi đủ, đồng thời có chứng từ chứng minh, và họ không chịu gửi lại những món hàng bị thiếu thì Shiphangusa sẽ tiến hành chi trả hỗ trợ khách hàng
  • Hàng hóa từ người thân gửi đến kho icomship tại Mỹ: yêu cầu cung cấp hóa đơn gửi hàng của UPS, FEDEX, USPS, DHL, TNT, Express…. Trong hóa đơn phải có mô tả nội dung kiện hàng gồm những món hàng gì. Đây là chứng từ khách quan để tiến hành chi trả hỗ trợ khách hàng.

C - Đối tượng: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của icomship

D - Yêu cầu: 

  • Cập nhật tracking và khai báo giá trị hàng hóa không trễ hơn 24 tiếng, tính từ lúc kiện hàng đến kho hàng tại Mỹ.
  • Khai báo đúng giá trị hàng hóa 
  • Chọn vào ô bảo hiểm trong phần cập nhật tracking.
  • Phải đảm bảo nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa, nếu phát hiện hàng hóa thuộc dạng ăn cắp, trộm cướp...liên quan đến luật pháp tại Mỹ. Chúng tôi sẽ không can thiệp và tất nhiên không bồi thuờng.
  • Các măt hàng không thuộc mặt hàng cấm vận chuyển đều có thể tham gia.
  • Không sử dụng thẻ hack để mua hàng, trong trường hợp văn phòng gom hàng tại Mỹ phát hiện hàng hóa mua bằng thẻ hack, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, và không bồi thường số giá trị này.

E - Quy định đền bù bảo hiểm:

  • Được đền bù 100% giá trị hàng hóa đã khai trên tờ khai. Ví dụ: quý khách gửi thùng hàng trị giá $1,000 + mua bảo hiểm 5% = $1050, sẽ được đền bù đủ $1,000 trong trường hợp mất mác, thất lạc.
  • Phương thức đền bù: tiền mặt Viet Nam Dong tính theo tỷ giá trong ngày tại ngân hàng Vietcombank ở thời điểm đền bù.

F - Một số mặt hàng icomship đề nghị nên mua bảo hiểm hàng hóa: Điện thoại, Laptop, Đồng hồ đeo tay có giá trị từ $350, Máy tính bảng, Máy ảnh, Ống lens, Trang sức có giá trị.

Lưu ý: Quý khách không tham gia bảo hiểm, không cập nhật tracking hoặc cập nhật chậm so với quy định của ICOMSHIPsẽ được đền bù 15$/kg nhưng không lớn hơn giá trị hàng hóa bị mất (định giá theo hóa đơn hợp lệ)

Khi quý khách hàng sự dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam của icomship cùng đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhập những điều khoản, quy định, chính sách...của icomship.com đã nêu như trên.

---- Xin chân thành cám ơn quý khách đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của icomship. Kính chúc quý khách có thêm nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống ----

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất