Chính sách mua hàng Mỹ

Lời đầu tiên, icomship xin cám ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của icomship. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của quý khách hàng và cũng là động lực cho icomship cố gắng, nổ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ được nâng cao nhất.

A. Định nghĩa:

1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng quà tặng trên các website quốc tế thông qua Website icomship.com.

2. icomship.com: Là website chuyên cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: eBay.com, Amazon.com,…

3. Người bán: Là cá nhân/doanh nghiệp đăng bán các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: Amazon.com, eBay.com …

B. Trách nhiệm các bên:

1. Trách nhiệm của icomship: Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của icomship được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

- Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

- Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, icomship chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

- Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.
icomship cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

2. Trách nhiệm của khách hàng:

- Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế tại Mỹ (nếu có), phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ.

- Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

- Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

- Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Ebay.com thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.

3. Trách nhiệm của người bán:

- Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

- Người bán có trách nhiệm chuyển hàng tới cửa khẩu hoặc địa điểm của icomship yêu cầu.

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

C. Điều khoản chung:
icomship.com không phải là đơn vị bán hàng, icomship chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, icomship không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 15 -20 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và icomship chấp nhận.

Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, icomship luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

icomship có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại icomship.

Mọi giao dịch thông qua icomship được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

Trân trọng,
icomship

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất