Cuớc phí chuyển phát nhanh nội địa

Khi hàng hóa về đến kho icomship tại Hồ Chí Minh. Đối với những khách hàng nội thành thì icomship sẽ miễn phí ship tận nơi giao cho khách hàng. Nhưng đối vói những khách hàng tỉnh, các thành phố khác thì quý khách vui lòng phải chi trả tiền ship nhanh nội địa này.

Thông thuờng đối với các mặt hàng không có tính chất cồng kềnh thì phí ship sẽ tính theo khối lượng để quy đổi ra cuớc phí vận chuyển. 

Đây là cuớc phí ship nội địa của EMS. 

*Lưu ý quan trọng:

1/ Đây chỉ là mức cuớc theo khối lượng hàng hóa. Nếu hàng hóa cồng kềnh (trên 6.000cm3/kg) thì sẽ áp dụng công thức quy đổi khối lượng

Khối lượng quy đổi = Dài x Rộng x Cao (cm3) / 6.000

2/ Biểu phí trên chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và thuế GTGT.

3/ Chưa bao gồm phí đảm bảo: Đối với các mặt hàng có giá trị cao khi khai báo chuyển phát thì phải tốn thêm khoản phí này. Hiện nay các món hàng khi tới bưu cục chuyển phát sẽ bị khui thùng kiểm tra thử mặt hàng bạn gửi là loại mặt hàng gì. (Việc này không tránh được).

Thông tin trên là hoàn toàn xác thực tính chính xác cao. Nếu quý khách hàng thắc mắc hoặc nghi ngờ tính chính xác có thể lên website chính của EMS (Vietnam Post) để tìm hiểu và đối chiếu thêm. 

LƯU Ý: Khi đơn hàng từ Mỹ đã ship về Việt Nam và cập nhập phí vận chuyển xong thì icomship sẽ liệt kê phí ship nội địa này vào đơn hàng của quý khách (đối với khách hàng ngoại thành). Đồng thời quý khách hàng phải thanh toán cuớc phí ship này trước. Việc còn lại của quý khách là nhận hàng tận tay và không phải chi trả bất cứ chi phí nào khác.

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất