Dịch vụ đấu giá trên Ebay tỷ lệ thắng cao

Đấu giá trực tuyến trên ebay giúp bạn sở hữu những sản phẩm, món đồ với giá tốt, độc đáo...được các seller trên thế giới rao bán và đấu giá công khai trên ebay.com. Nhưng để theo dõi thường xuyên và đưa ra giá đấu hợp lý để chiến thắng trên ebay thì quả thật là một chặng đường rất khó khăn. Nhưng icomship luôn có đủ nhân lực để giúp bạn đấu giá và chiến thắng các tất cả phiên đấu giá đến 95% trên ebay.com mà lại hoàn toàn miễn phí.

Mua hàng trên ebay với hình thức đấu giá. Tại sao nhiều khách hàng lại yêu thích hình thức này?

Bởi vì:

- Ebay là một website thương mại điện tử thuộc top đầu của thế giới cùng với các ông lớn khác như:Amazon, Bestbuy, Alibaba...

- Trên Ebay dường như phân bổ đầy đủ tất cả các mặt hàng phục vụ thiết yếu cho nhu cầu của cuộc sống.

- Với dạng hình thức đấu giá trực tuyến trên Ebay giúp bạn sở hữu được nhiều món hàng với giá sẽ rất tốt. Có thể bạn sẽ mất một khoản tiền lớn để sở hữu 1 món đồ mới toanh. Nhưng nếu bạn áp dụng phương thức đấu giá ebay thì đôi lúc bạn lại được sở hữu những sản phẩm rao bán còn khá mới với giá chỉ 50% giá trị thực của nó.

- Ebay cũng có nhiều chính sách tốt, tính minh bạch khi các seller và người đấu giá cùng tham gia phiên đấu giá sản phẩm đó.

→ Vì sao bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ đấu giá trên Ebay của icomship.com?

Bởi vì :

- Chúng tôi có đủ nhân lực, thời gian để tham gia vào mọi phiên đấu giá và mọi thời gian kết thúc của phiên đấu giá đó.

- Tỷ lệ giành chiến thắng đến 98% ở mọi phiên đấu giá với giá tốt nhất bạn muốn sở hữu sản phẩm đó.

- Dịch vụ đấu giá trên Ebay của icomship là hoàn toàn miễn phí dành cho các khách hàng của icomship. 

- Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập tình trạng đấu giá, hỗ trợ và tư vấn, giải đáp giúp khách hàng từ A - Z trước - trong - và sau khi đấu giá.

- Hoàn tất mọi thủ tục đấu giá, kho vận và chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

 QUY TRÌNH DỊCH VỤ ĐẤU GIÁ TRỰC TUYẾN TRÊN EBAY CỦA icomship NHƯ THẾ NÀO?

Sẽ thật đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm cần đấu giá cho icomship.com bằng button "YÊU CẦU BÁO GIÁ" hoặc click tại đây  (Lưu ý: Chỗ khung điền giá sản phẩm, bạn vui lòng điền giá cao nhất bạn có thể chi trả để mua sản phẩm đó)

Bước 2: Khách hàng vui lòng tiến hành đặt cọc một số tiền tượng trưng 10% so với giá trị bạn muốn sở hữu món hàng đó.

Bước 3: icomship tiến hành đấu giá và theo dõi đấu giá món hàng của bạn từ thời điểm nhận cọc đến khi kết thúc phiên đấu giá của sản phẩm đó.

➤ Một số thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đấu giá trên Ebay của icomship.

1. Chuẩn bị gì để tham gia đấu giá?

◇ Bạn cần nghiên cứu giá sản phẩm bạn chuẩn bị đấu giá và đưa ra mức giá tối đa bạn có thể mua và sở hữu chúng.

◇ Thanh toán khoản tiền cọc tượng trưng 10% số tiền tối đa bạn có thể mua sản phẩm đó.

◇ Nên trở thành thành viên của icomship.com để được theo dõi tình trạng sản phẩm, đơn hàng và được nhân viên CSKH hổ trợ, tư vấn tốt hơn.

 2. Nếu mức giá bạn đưa ra trong phiên đấu giá có người khác đang trả cao hơn mức giá đó ?

Khi số tiền đấu giá vượt qua số tiền dự kiến ban đầu thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quý khách và thảo luận về việc nâng giá trị lên để không bị bỏ lỡ một món hàng tốt. Sản phẩm thường bị đội giá ở những giây cuối cùng. Vì vậy quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi một mức giá thật hợp lý để tránh bỏ lỡ món hàng bạn đang quan tâm.

3. Trường hợp phiên đấu giá thất bại thì sao?

Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá giúp bạn cho đến khi kết thúc phiên đấu giá. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thể chiến thắng với số tiền bạn uợc lượng ban đầu. Bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu icomship hoàn trả.

4. Chi phí cho dịch vụ là bao nhiêu?

Miễn phí! Chúng tôi miễn phí hoàn toàn dịch vụ đấu giá cho quý khách hàng.

5. Trường hợp chiến thắng trong phiên đấu giá thì thế nào?

Nhân viên của icomship có trách nhiệm phải liên lạc ngay với bạn để xác nhận việc đấu giá thành công.

Khách hàng vui lòng thanh toán số tiền sở hữu món hàng đã đấu giá để chúng tôi tiến hành hoàn tất mua hàng và vận chuyển sản phẩm đó về Việt Nam giúp bạn.

 Sau khi chiến thắng phiên đấu giá nếu trong thời gian 8 tiếng không thực hiện việc thanh toán. Rất có thể Seller đó sẽ tiến hành hủy giao dịch và cancel nên sẽ không thể nào thanh toán và mua món hàng đó được nữa.

 Sau khi nhân viên icomship liên hệ với bạn để xác nhận thành công phiên đấu giá nhưng trong khoản thời gian 8 tiếng (tính từ sau lúc phiên đấu giá kết thúc) quý khách hàng không tiến hành thanh toán mua món hàng đó thì chúng tôi có quyền hủy giao dịch đấu giá.

5. Bạn thắc mắc rằng trong bao lâu sẽ nhận được món hàng đã đấu giá?

Tình từ lúc món hàng Seller đã ship thành công đến kho của icomship tại Mỹ. Thì chỉ từ 7 - 12 ngày quý khách hàng sẽ nhận được món hàng đó tại Việt Nam.

๏ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc và dốc hết lòng để phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ phải luôn nổ lực để mang lại cho quý khách sự an tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Đấu giá Ebay đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, công sức để theo dõi...nhưng chúng tôi luôn tự tin rằng tỷ lệ sẽ chiến thắng của chúng tôi đạt đến 95% trong hầu hết các phiên đấu giá. Minh chứng chỉ ra rằng đã có rất rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ ưu việt này của chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Nhân tiện đây, thay mặt toàn thể nhân viên. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của icomship trong suốt chặng đường vừa qua. Xin cám ơn quý khách hàng đã yêu quý, tin tưởng.  Xin chúc tất cả quý khách hàng sức khỏe & thành đạt.

Nếu quý khách có sản phẩm, mặt hàng cần chúng tôi đấu giá thì đừng ngần ngại. Hãy gửi yêu cầu báo giá ngay để chúng tôi minh chứng cho dịch vụ của mình.

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất