Nguyễn Thị An Nhiên (annhien****@gmail.com)

20:13:39 | 09 - 11 - 2017
Mình cần mua cho bố mình cái máy massge lưng, bạn đầu thấy dịch vụ ở tận sài gòn mình cũng hơi lo và cũng cảm giác sợ nữa(sợ bị lừa) vì mình ở Cam Ranh cơ. Thấy bên icomship này báo giá cũng tốt (cả phí mua và ship về đến Cam Ranh quê mình.) Nếu giờ di chuyển thì cũng mất thời gian nên thôi thì mình thử tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên này xem sao. Cọc chỉ 50%. Từ lúc mình cọc đến lúc hàng về mất 12 ngày cũng khá nhanh. Có cái bạn tên gì gì tư vấn nhiệt tình ghê. Thấy mến dịch vụ bên này rồi á. Có gì lần sau mình sẽ ủng hộ tiếp.

Cám ơn dịch vụ của icomship.

icomship

10:46:50 | 10 - 11 - 2017

Chị Nhiên thân mến! 

Đơn hàng của bạn là được bạn Nhung CSKH chăm sóc nhé, đơn hàng của chị hoàn tất nhanh chóng 1 phần nhờ chị nêu thông tin rõ ràng, thanh toán nhanh và kịp chuyến hàng ship từ Mỹ về nên thời gian ship rất nhanh.
Cảm ơn chị Nhiên rất nhiều vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên em. Mong sẽ thấy những order của chị trong thời gian tới.!
Chúc chị một ngày làm việc thật vui và hiệu quả ạ.

Phạm Hoàng Anh (hoang****@gmail.com)

10:46:50 | 30 - 10 - 2017
dich vu tot, phuc vu nhiet tinh

icomship

15:46:50 | 01 - 11 - 2017

Anh Hoàng Anh thân mến! 

icomship rất vui vì anh hài lòng với dịch vụ của bên em - không những thế bên em cũng sẽ luôn cố gắng cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa để mang lại nhiều tiện ích nhất khách hàng ạ.
Hy vọng được thấy những order của anh Hoàng Anh trong thời gian tới.
Cảm ơn anh! và xin chúc anh sức khỏe và thành đạt!

Đặng Thiên Minh(minh2lk****@gmail.com)

19:40:15 | 10 - 10 - 2017

Mấy pé ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, đặc biệt cách đón tiếp khách và nói chuyện cực kì dễ thương và thân thiện rất tận tâm

Mình alo để đặt mua cái quạt cho laptop của mình (hàng vn ko có) tùy giá trị có 5$ thôi. rất nhỏ, nhỏ như lỗ mũi vậy đó. Alo tới hỏi rõ ràng, hỏi từng li từng tí vì hồi giờ mình có mua hàng ở nước ngoài đâu thì được nhân viên tư vấn nhiệt cmn tình tới từng sợi tơ. Lạ ở chỗ là đơn hàng nhỏ xíu vậy mà chăm sóc chẳng khác gì so với đơn hàng lớn khác (thuờng phong cách người Việt mình cái kiểu cái gì giá trị pé hay bỏ qua 1 bên chẳng thèm quan tâm mấy. nhưng ở icomship thì tôi lại cảm nhận được điều ngược lại). Họ xem khách hàng là hoàng thuợng và cách chăm sóc rất tốt. Hỏi hàng hóa về chưa thì trả lời rành mạch rõ ràng. Điểm mạnh mà nhiều dịch vụ khác chưa phát huy được hết thế mạnh ở VN. Thời buổi cạnh tranh như hiện nay, giá cả xê xích nhau không nhiều, ngoài chất lượng dịch vụ, thì thái độ phục vụ chăm sóc khcủa nhân viên đóng vai trò quyết định then chốt cho cửa hàng. Và điều đó ở icomship ăn đứt những chuỗi dịch vụ khác (theo khách quan mình đã đặt hơn 10 đơn hàng nhiều nơi và đánh gái)

5 stars for the attitude !

P/S: Sẽ giới thiệu icomship đến với người thân và bạn bè. I like it

icomship

12:44:16 | 12 - 10 - 2017

Anh Minh thân mến! 

Rất cám ơn anh Minh đã có những chia sẻ, phản hồi về dịch vụ bên em. Một khi đã là khách hàng, đã order sản phẩm qua bên em dù cho sản phẩm đó có là $1 hay $100 thì không bao giờ bên em có vấn đề "phân biệt đối xử". Nguyên tắc bên em cũng rất rõ ràng: Đã là khách hàng gì phải hết lòng phục vụ. Có lợi ích từ những kết quả nhỏ mới có thành tựu và bước đệm để làm những cái lớn hơn. Luôn hết mình và luôn mang lại cho khách hàng niềm tin, sự thoải mái đó mới là điều mà em đang từng ngày từng giờ cố gắng.!

Cảm ơn anh một lần nữa. Chúc anh sức khỏe và thành đạt.!

Nguyễn Bảo Quốc (nguyenquoc****gmail.com)

14:28:12 | 26 - 09 - 2017
Mình bị thất lạc 1 món đồ giá trị 300$. Từ sau khi thanh toán cho đến khi báo không nhận được hàng là 30 ngày. Ban đầu thì mình rất bực bội vì 1 lý do nào đó mình không rõ trong quá trình chuyển hàng của mình mà mình chưa nhận được hàng. Mình thì lại ở tận Hà nội chứ có gần đâu. Tuy làm mình hơi mất thời gian nhưng được đền bù thỏa đáng và bé nhân viên cs còn hỗ trợ mình mua lại món hàng mới, giá tốt ship về cực nhanh trong 10 ngày. hêhe. Trong cái rủi có cái may. Cám ơn bé Hạnh tư vấn, cám ơn icomship. hãy tiếp tục phát huy dịch vụ thật tốt nha. Lần sau nhất định sẽ ủng hộ tiếp =))

icomship

9:23:55 | 27 - 09 - 2017

Anh Quốc thân mến! 

Ngành vận chuyển hàng hóa này luôn có những rủi ro nhất định, đơn thuần vì nó vận chuyển từ quốc gia này sang 1 quốc gia khác và nó phải trải qua rất nhiều khâu vận chuyển, bến đỗ, thủ tục, hành chính....Nên việc thất lạc hàng hóa cũng rất dễ xảy ra và đương nhiên chẳng khách hàng nào thích hàng hóa của mình bị thất lạc và riêng về mặt công ty em cũng như vậy. Nhưng dù sao đã làm dịch vụ thì phải có trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua hàng và vận chuyển. Vì vậy icomship cũng nổ lực hết sức để giúp mọi khách hàng hài lòng và tin tưởng dịch vụ hơn.

Cảm ơn anh Quốc rất nhiều. Hi vọng những order sau sẽ thuận buồm xuôi gió.

Đinh Đăng Khoa (khoadang****@gmail.com)

15:31:52 | 07 - 09 - 2017
Làm ăn uy tín và có trách nhiệm đấy. cứ phát huy như vậy là dc

icomship

11:35:43 | 11 - 09 - 2017

Anh Khoa thân mến! 

icomship rất cám ơn a đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên em. Rất mong sẽ sớm thấy những order mới của anh để bên em được hỗ trợ anh tốt nhất có thể.
Cảm ơn anh Khoa và chúc anh một ngày làm việc thật vui và hiệu quả ạ.

Lê Trọng Phúc (phuc198****@gmail.com)

22:13:21 | 17 - 08 - 2017
Đơn hàng của mình về nhanh hơn dự kiến đó, thủ tục nhanh gọn, rõ ràng, giá dịch vụ rẻ hơn so với 1 số cty khác. ban đầu sử dụng dịch vụ bên này cũng không mấy tin tưởng nhưng giờ thì tôi thấy hoàn toàn an tâm. Làm ăn cái gì cũng phải niểm nở và có tâm với khách hàng thì mới tồn tại lâu dài được. Cái khó là có được niềm tin từ khách hàng. Như giờ tôi thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ của icomship. Sẽ sử dụng dịch vụ icomship lâu dài nếu luôn giữ dc phong cách phục vụ và ship hàng nhanh như vầy. thaks

icomship

12:14:29 | 20 - 08 - 2017

Anh Phúc thân mến! 

icomship rất cám ơn anh Phúc đã sử dụng dịch vụ mua hộ bên em trong thời gian dài vừa qua. Thật khó, và bất ngờ khi sau hơn 6 tháng anh sự dụng dịch vụ bên em mới thấy anh phản hồi về dịch vụ icomship. Hy vọng anh Phúc sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của icomship trong thời gian tới.
Xin chân thành cám ơn anh Phúc. Xin chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

Đỗ Thanh Tuấn (tuan38****@gmail.com)

21:12:39 | 30 - 07 - 2017
Rất ưng ý với hình thức dịch vụ đấu giá ebay của bên này. Hầu như tất cả những cái cần mua đưa bên này đấu giá khá là ok, ngon hơn 1 số chỗ khác đã đặt đấu giá, tương đối tốt đấy. Chịu khó thức đêm, canh me đấu giá đôi lúc khuya lắc mà còn nhận dc tin nhắn báo thành công, rất chịu khó. nói chung là làm có tâm vậy mới tồn tại được. Còn trẻ nhưng suy nghĩ và nhận thức xác định huớng đi mang uy tín gây dựng thuơng hiệu vậy là rất tốt. Cứ đấu giá thắng cho tôi miết zị là tui sẽ thuờng xuyên sử dụng. cám ơn/

Cám ơn dịch vụ của icomship.

icomship

07:42:59 | 01 - 08 - 2017

Anh Tuấn thân mến! 

Có thể tự hào rằng anh là khách hàng thuờng thuờng xuyên nhất sử dụng dịch vụ đấu giá ebay của bên em. Bên em cũng rất ấn tượng với phong cách làm việc của anh. Nhanh chóng - rõ ràng - thanh toán cọc và thanh toán tiền hàng nhanh nhất.
Xin chân thành cảm ơn anh Tuấn đã tín nhiệm và sử dụng dịch bên em trong suốt 1 năm vừa qua.
Chúc anh một ngày làm việc hiểu quả, thành công trong công việc. Sức khỏe & thành đạt

Trần Thị Ái Thi (ilo.thi3****@gmail.com)

12:32:30 | 07 - 07 - 2017
Biết đến icomship cũng là 1 duyên số vì có 1 người anh hay mua hàng amazon bên này nên giới thiệu cho mình. Bản thân cũng rất thích mua sắm trên amazon nên thử đặt niềm tin vào dịch vụ ship của icomship. Tới giờ đã mua và ship dc trên dưới 10 món hàng thông qua bên này. Đánh giá tổng quan là giá tốt, ship về nhanh, nhân viên phục vụ tận tình, huớng dẫn và giải đáp ok. Cứ vậy hế mà phát huy

icomship

18:27:21 | 11 - 07 - 2017

Chị Ái Thi thân mến! 

Thay mặt nhân viên CSKH của icomship. Chúng em rất cám ơn về những đánh giá phản hồi của chị. Mong chị sẽ tiếp tục tín nhiệm dịch vụ bên em. Đơn hàng S2039 của chị cũng đã được cập nhập trên hệ thống rồi nhé. Đơn hàng mới nhất mới về của chị đó nhé.! Bên em sẽ liên lạc để cho chị nhận hàng trong ngày mai
Cám ơn chị Thi rất nhiều.
Chúc chị luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Góp ý để icomship phục vụ bạn được tốt hơn