Mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo chất lượng không?

Mua đồng hồ sale off trên Amazon vào thời điểm hiện này là đơn giản hơn bao giờ hết. Có thể nói các thuơng hiệu đồng hồ được bán trên Amazon dường như chẳng thiếu thuơng hiệu nào. Từ giá thấp nhất vài đô($) cho đến giá cao vài nghìn đô($) là chuyện hết sức bình thuờng.

Vậy mua đồng hồ trên Amazon liệu có phải là hàng fake, hàng giả, hàng không đúng chất lượng ?

Như chúng ta đã biết. Amazon là website thuơng mại điện tử lớn bậc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Ở Amazon có một điểm đặc biệt, tuy là website thuơng mại điện tử nhưng hàng hóa trên website này chủ yếu bán và bảo hộ bởi chính Amazon. Đây là một điểm nhấn hết sức đặc biệt và Amazon đã rất khôn khéo để dựa vào chính uy tín, thuơng hiệu của mình giúp cho khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi mua hàng bởi yếu tố đặc biết ấy. Bên cạnh đó Amazon cũng đã làm rất tốt các khâu về chính sách bảo hộ, đổi trả, bảo hành, kiểm duyệt...và khâu giao nhận hàng từ Amazon trên khắp thế giới. Nó trở thành một mạng lưới toàn cầu.

Đồng hồ có thể được xem là một trong những mặt hàng thời trang được yêu chuộng nhất thế giới. Có thể bạn thích đồng hồ vì đó là 1 phụ kiện giúp bạn trở nên sang trọng, lịch lãm...Hay đơn giản bạn thích sưu tầm và sưu tập những chiếc đồng hồ mới, lạ, đẹp mắt. 

Các mặt hàng đồng hồ trên Amazon rất đa dạng về chủng loại, thuơng hiệu...và đặc biệt là người bán. Để mua được các sản phẩm đồng hồ bạn yêu thích với giá tốt, chất lượng thì cũng rất đơn giản thôi. 

Hãy nên chọn những sản phẩm có chữ "Prime" ngay chỗ giá tiền. Đó là những sản phẩm được Amazon kiểm duyệt và bảo hộ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những thuơng hiệu đồng hộ bạn yêu thích. 

Nói như vậy không có nghĩa là các sản phẩm không có logo "prime" là không chất lượng? Điều này là hoàn toàn sai nhé !  Đối với những Seller như vậy bạn cần phải nhìn nhận, đánh giá mức độ uy tín của họ xem như thế nào?

Khách hàng đã mua hàng và đánh giá về seller

Việc nhìn nhận và đánh giá độ uy tín của seller này đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm mua sắm nhiều trên Amazon thì bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra thôi mà. Còn nếu bạn thấy khó khăn thì đừng ngại ngần - hãy liên hệ ngay icomship, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn việc đó.

icomship hi vọng những mẹo nhỏ này thôi cũng giúp quý khách hàng có thể săn những chiếc đồng hồ yêu thích của mình trên Amazon và sở hữu nó tại Việt Nam một cách đáng tin cậy nhất.

icomship.com - Chuyên mua hộ, vận chuyển hàng nước ngoài.

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất