Mua hàng Mỹ sale off ngày Black Friday - Đã có icomship.com

Không còn nghi ngờ gì nữa. Ngày hội mua sắm Black Friday lớn bậc nhất tại Mỹ đang đến rất gần. Các website mua hàng nổi tiếng như Ebay, Amazon...đang tiến hành sale off rầm rộ. "Cơn sóng" Black Friday đang một ngày càng náo nhiệt hơn bao giờ hết, không những ở Mỹ mà tại Việt Nam cũng chẳng thua kém.

Black Friday có truyền thống rất nổi tiếng tại Mỹ, nó được hình thành từ rất rất lâu và tạo nên một trào lưu mua sắm thật sự lan tỏa không chỉ tại đất nước cờ hoa này mà còn trên cả thế giới. Đây là cơ hội để bạn mua sắm những món hàng hiệu, hàng chính hãng mà sale off giảm giá từ 50% - 70%... hoặc nhiều hơn nữa. Quả thật quá tuyệt vời phải không nào.

Hôm nay icomship sẽ huớng dẫn bạn tìm kiếm các deal giảm giá trong ngày hội Black Friday năm nay tại các website mua hàng Mỹ được rất nhiều người Việt Nam quan tâm. 

Mua hàng trên Amazon (Amazon.com)

Amazon là một website thuơng mại điện tử khổng lồ cho các tín đồ shopping. Nơi tập hợp rất nhiều sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hầu như tại Amazon không thiếu một mặt hàng nào. 

Săn deal tốt, theo dõi các deal trên Amazon tại địa chỉ: https://www.amazon.com/Black-Friday/

Các bạn lưu ý con số trong khung màu đỏ "Ends in 1:52:23" : Đây là con số giờ - phút - giây kết thúc một deal sale off tại Amazon. Bạn nên lưu ý rằng một điều này rất quan trọng. Thuờng thì tất cả các deal sale off trong thời gian rất chóng vánh. Nếu bạn cần mua sản phẩm nào hãy tay order ngay để không bị bỏ lỡ một món hàng giá tốt nhân dịp ngày Black Friday nhé.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm các deal, sản phẩm chi tiết khác trên Amazon thì hãy áp dụng phương pháp search tại khung địa chỉ như hình bên dưới:

Lưu ý rằng hãy chọn "Black Friday Deals Week" như trên hình. Sau đó nhập sản phẩm cần tìm deal và Enter để tìm kiếm sản phẩm bạn đang quan tâm.

Mua hàng trên Ebay (Ebay.com)

Săn deal tốt, theo dõi các deal trên Ebay tại: https://www.ebay.com/deals

Mua hàng trên Walmart (walmart.com).

Săn deal tốt, theo dõi các deal trên Walmart tại địa chỉ:

https://www.walmart.com/cp/black-friday/107661

Hầu như các deal sale off sẽ thuờng xuyên được cập nhập tại đường link bên trên. Các bạn có nhu cầu sản phẩm cần mua trên Walmart thì hãy vào link như trên và F5 để theo dõi và tìm deal ưng ý nhé.

Hoặc các bạn có thể tìm theo shop category của Walmart như hình bên dưới:

Mua hàng trên Jomashop (Jomashop.com)

Săn deal tốt, theo dõi các deal trên Jomashop tại địa chỉ: 

https://www.jomashop.com/flash-sale-offers.html

Còn rất rất nhiều deal tại nhiều website khác ở Mỹ. Bạn có thể tham khảo và tìm thêm thông tin để "săn" được những món hàng, sản phẩm yêu thích nhé!

Black Friday ở Mỹ được xem là ngày giảm giá các sản phẩm một cách "điên cuồng" nhất. Nếu bạn bỏ lỡ các sản phẩm yêu thích của mình tại dịp lễ có một không hai trong năm nay thì quả thật là một điều rất đáng tiếc. 

Nếu bạn đã chọn ra cho mình một sản phẩm ưng ý thì hãy gửi "YÊU CẦU BÁO GIÁ" ngay để icomship báo giá và mua hộ những deal bạn yêu thích nhé.

✓ Lý do gì để bạn có thể nhìn nhận và đặt niềm tin vào dịch vụ mua hàng Mỹ của icomship. 

- Gửi yêu cầu báo giá đến icomship và nhân viên CSKH sẽ phản hồi lại báo giá trong thời gian chỉ từ 5 - 15 phút.

- Bạn sẽ uớc lượng được giá trị thật của sản phẩm khi món hàng đó về đến Việt Nam.

- Cuớc phí vận chuyển giá tốt. (Xem bảng giá cuớc phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

- Hệ thống quản lý đơn hàng đơn giản, rõ ràng, liệt kê chi phí chi tiết.

- Cập nhập thuờng xuyên tình trạng hàng hóa qua Email, sdt để bạn nắm bắt được tình trạng hàng hóa của mình.

- Hoàn thành giúp bạn mọi thủ tục hải quan nhanh chóng.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%.

- Đặc biệt hàng hóa ship về nhanh chóng chỉ từ 7 - 14 ngày.

Quý khách đang có nhu cầu mua hàng Mỹ và ship về Việt Nam. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của icomship. Đừng chần chừ.!!! Gửi yêu cầu báo giá ngay để hiểu hơn về chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều khách hàng đã quan tâm, đánh giá tốt và tín nhiệm sự dụng dịch vụ của icomship.com trong suốt thời gian dài vừa qua! Xin cám ơn và chúc sức khỏe quý khách hàng.!

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất