Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Mua hàng trên Amazon không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Có thể nói Amazon là website thương mại điện tử lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Vì vậy, nhiều tín đồ shopping thường xuyên truy cập vào Amazon để tìm kiếm những sản phẩm, món đồ mà họ cảm thấy ưng ý để mua và ship về Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến.

► Vậy cách để mua hàng trên Amazon Mỹ và ship về Việt Nam như thế nào?

 ➱Phương án 1: Bạn trực tiếp mua hàng trên Amazon (tự mua hàng).

- Bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm bạn cần mua.

- Bạn sẽ phải tự nhìn nhận, đánh giá về seller, trao đổi thông tin hàng hoá, sản phẩm, mức độ tin cậy…để mua được mặt hàng chất lượng với giá hợp lý, uy tín.

- Thực hiện việc thanh toán để mua hàng và ship cho người thân, hoặc bạn bè bên Mỹ để ship về Việt Nam

- Bạn sẽ phải tự túc hoàn thành các khoản giấy tờ thủ tục hải quan, phí lưu kho, thuế sản phẩm ( nếu có) để nhận được hàng hoá tại Việt Nam.

► Nếu bạn chọn hình thức tự mua hàng trên Amazon. Bạn sẽ gặp những bất cập gì?

- Rào cản ngôn ngữ với hầu hết người buôn bán.

- Bạn lo lắng về sản phẩm mình sẽ mua có đúng như mô tả, mua và họ có ship hàng cho bạn hay không?

- Bạn không có khả năng nhìn nhận, đánh giá seller và đạt độ tin tưởng để mua hàng. Nhỡ seller gian lận, lừa đảo… rất có khả năng bạn sẽ mất tiền mà không nhận được hàng.

- Việc thực hiện thanh toán ở Việt Nam bị đánh phí rất cao, hoặc bạn rất khó khăn, không có cơ sở thông tin gì để ship được hàng. Vì phần lớn sản phẩm trên Amazon không nhận ship thẳng về Việt Nam.

- Khi hàng hoá đã được gửi về được Việt Nam. Bạn sẽ tự túc hoàn thành các khoản giấy tờ thủ tục hải quan khai báo, phí dịch vụ, phí lưu kho, thuế sản phẩm (nếu có).... và có thể tốn rất nhiều khoản chi phí “ngoài ý muốn” khác mà bạn không lường trước được.

 ➱Phương án 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và ship về tận tay cho bạn.

Phương thức mua hàng hộ trên Amazon và ship về Việt Nam tận tay đang khá phổ biến tại Việt Nam với hầu hết nhà tiêu dùng nhỏ lẻ, chủ sở hữu kinh doanh, doanh nghiệp.  Với hình thức mua hộ này sẽ giúp bạn đảm bảo nhận được hàng hoá trong thời gian nhanh nhất, các thủ tục hải quan xuất - nhập khẩu, thuế... do đơn vị vận chuyển phụ trách.

► Vậy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và ship về Việt Nam có ưu điểm gì?

   - Báo giá món hàng bạn cần mua (qua đó bạn có thể phỏng đoán được giá trị thật khi hàng hoá về đến Việt Nam)

   - Xử lý đơn hàng với seller nhanh chóng nhất, giúp cho món hàng bạn cần mua có được đầy đủ thông tin, sự tín nhiệm, khách quan giữ bên mua và bên bán.

   - Tư vấn sản phẩm khách hàng cần mua, đánh giá mức độ uy tín seller giúp khách hàng, thông báo ngay tức khắc cho bạn nếu seller có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bạn sẽ hoàn toàn không mất 1 khoản phí vô lý nào ở đây cả.

   - Hàng hoá của bạn được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng từ 7 - 10 ngày.

   - Hoàn thành mọi thục tục hải quan, phí nhập khẩu, thuế suất tiêu dùng, phí lưu kho….được nhanh chóng và đảm bảo.

   - Bảo hiểm hàng hoá 100% giá trị nếu hàng hoá cho bạn nếu bị thất lạc vì một lý do chủ quan.

   - Hổ trợ đổi trả, bảo hành nếu gặp trường hợp bất trắc ngoài ý muốn

   - Chính sách hậu mãi tốt, cho quý khách thuờng xuyên sử dụng dịch vụ mua hộ.

Dịch vụ mua hàng hộ trên amazon và ship về tận nơi của icomship.com luôn đảm bảo an toàn, vận chuyển mạch lạc, nhanh chóng & chi phí hợp lý nhất thị trường.

→ Xem thêm: Bảng giá cuớc phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam 

Tất cả sản phẩm mua hộ & ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua icomship luôn đảm bảo đến 99% nguyên hộp khi nhận (trừ trường hợp hàng của bạn bị kiểm tra bởi cơ quan chức năng trong quá trình vận chuyển & kiểm tra hàng). Nếu có sai sót về mã hàng hay có vấn đề xảy ra khi vận chuyển quý khách sẽ được hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá.

 Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào ở Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại icomship. Chỉ cần order đặt hàng, mọi việc còn lại đã có chúng tôi xử lý giúp bạn.

      + Nếu bạn đang ở nội thành Hồ Chí Minh:

Thật đơn giản, khi hàng hóa về đến kho tại HCM sẽ có nhân viên thông báo tình trạng hàng hóa về và sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi cho quý khách trong nội thành. (Giao hàng nhanh trong vòng 1 ngày làm việc)

      + Nếu bạn ở ngoại thành thì thế nào?:

Khi hàng hóa về đến Hồ Chí Minh, nhân viên của chúng tôi phải có trách nhiệm thông báo hàng hóa đến quý khách thông qua email, số điện thoại để thống nhất phương thức giao hàng nhanh nhất cho quý khách. 

mua hàng trên amazon

order hàng mỹ

order hàng mỹ

mua hàng mỹ order hàng mỹ

mua hàng mỹ ở đâu uy tín

Sau khi khách hàng nhận được thông báo đơn hàng về Việt Nam và đã bao gồm phí vận chuyển liệt kê chi tiết trong đơn hàng thì icomship lập tức đóng hàng hóa quý khách đã order và chuyển phát nhanh cho khách hàng ngay lập tức. Tất cả hàng hóa được đóng gói kỹ càng, tránh va đập hay móp méo.

Lưu ý: Đối với khách hàng nội thành thì icomship miễn phí giao hàng tận nơi trong 1 ngày làm việc. Đối với khách hàng ở ngoại thành thì quý khách vui lòng phải chịu phí chuyển phát nhanh nội địa. Cuớc phí chuyển phát nhanh nội địa quý khách có thể tham khảo tại đây.

Thông thuờng hàng hóa khi seller (người bán) chuyển hàng đến kho hàng của icomship trụ sở tại Mỹ thì trong vòng 3 - 5 ngày thì hàng hóa sẽ cập bến về Việt Nam. Hiện tại icomship 1 tuần trung bình có 2, 3 chuyến bay gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nên hàng hóa sẽ về rất nhanh chóng.

Uy tín - Trung thực - Tiết kiệm - Tận tâm: Là phương châm phục vụ khách hàng của icomship.com.

Tại icomship, chúng tôi luôn tâm niệm "khách hàng là thuợng đế", "khách hàng là lẽ sống" bởi vì thế icomship mới tồn tại và được rất nhiều khách hàng quan tâm, đánh giá và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi đến tận ngày hôm nay. 

Nếu quý khách có sản phẩm, mặt hàng cần chúng tôi mua hộ và vận chuyển về Việt Nam thì đừng ngần ngại. Hãy gửi yêu cầu báo giá ngay để chúng tôi mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất