Dịch vụ mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam

Ebay là một website thuơng mại điện tử nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, không những tại Mỹ mà Ebay còn được phát triển rộng rãi nhiều nước trên thế giới được rất nhiều người dân trên thế giới quan tâm, mua sắm. Tín đồ shopping tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để mua hàng trên Ebay và ship được về Việt Nam?

Bạn đang quan tâm đến Ebay, đang muốn mua một hoặc một vài sản phẩm trên website thuơng mại hàng đầu thế giới này. Bạn chọn mua Ebay đơn giản có thể vì một số lý do sau: 

Trên Ebay đang có người bán sản phẩm mà bạn cần mua mà hiện tại Việt Nam không bán.

Bạn chọn mua hàng trên Ebay bởi vì giá sản phẩm rẻ hơn mua tại Việt Nam.

Bạn nghi ngờ sản phẩm lưu hành trên thị trường Việt Nam là hàng nhái, hàng kém chất lượng,hàng Trung Quốc. Bạn cần mua hàng trên Ebay để đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn của Mỹ.

Bạn chọn các mặt hàng trên Ebay để kinh doanh.

Hay chỉ đơn giản bạn thích các sản phẩm độc, lạ, thích săn hàng Ebay. Một sở thích shopping đơn thuần.

► Vậy làm thế nào để mua hàng trên Ebay và ship về Việt Nam?

Cách 1: Tự túc mua hàng trên Ebay và ship về Việt Nam.

Hiện tại Ebay nói riêng và các website tại thị trường Mỹ nói chung hầu như đều chập nhập việc đăng ký và thanh toán từ Việt Nam, nhưng không phải là hoàn toàn. Tại Mỹ còn có rất nhiều website mua hàng mà việc đăng ký và thanh toán bị chặn IP từ Việt Nam dẫn đến việc mua hàng trở nên khó khăn. Nhưng với Ebay thì chúng ta không cần phải quá bận tâm về vấn đề này.

- Bước đầu tiên, hay nhanh chóng vào website Ebay.com vào tạo ngay cho mình một tài khoản miễn phí.

- Bước tiếp theo, Hãy tìm sản phẩm bạn đang cần mua trực tiếp trên Ebay và chọn thanh toán (các hình thức thanh toán phổ biến: thẻ Visa, Papal).

- Bước cuối cùng, Nhập địa chỉ shipping (địa chỉ nhận hàng của bạn) để hoàn tất việc thanh toán và Seller sẽ chuyển hàng cho bạn.

✘ Nhưng với hình thức tự mua hàng trên Ebay và ship về Việt Nam này sẽ xuất hiện những bất cập như:

- Bạn không rõ, không nắm được các hình thức thanh toán dẫn đến nhiều khả năng bạn sẽ mất, phát sinh nhiều khoản phí mà tài khoản bạn bị trừ khoản tiền rất lớn. (Rất nguy hiểm, rủi ro cao)

- Thanh toán hoàn tất nhưng liệu rằng Seller có chuyển món hàng hóa đó về cho bạn hay không? (rất mông lung phải không nào)

- Bạn không đủ khả năng để đánh giá, nhìn nhận Seller (người bán hàng) có thật sự đủ độ uy tín, tin tưởng để thực hiện việc mua hàng hay không? (Nếu bạn không có kinh nghiệm, không có cơ sở thì bạn đừng nên mạo hiểm nhé)

- Việc mua và giao nhận hàng sẽ rất khó khăn nếu bạn không có người thân tại Mỹ, hoặc bạn vận chuyển trực tiếp về Việt Nam thì rủi ro lại tăng lên gấp bội:

 + Không theo dõi được món hàng của mình đã mua đang được ship tới đâu, nơi nào?

 + Không kiểm soát được trong thời gian bao lâu sẽ nhận được hàng. 

 + Hàng hóa bị mất, thất lạc...bạn biết khiếu nại với ai?

 + Bạn phải tự túc hoàn thành các thủ tục hải quan, thuế, phí, phụ thu.... để nhận hàng nếu hàng đã về được Việt Nam. 

 + Bạn sẽ rất mất thời gian, công sức để theo dõi, cũng như nắm bắt tình hình hàng hóa của bạn.

Nếu bạn sử dụng phương thức tự mua hàng thì để tối ưu nhất là bạn nên sử dụng phương pháp vận chuyển dưới dạng hàng hóa xách tay ký gửi về Việt Nam (nếu có người thân, bạn bè từ Mỹ về Việt Nam). Còn nếu phương thức này đối với bạn lạ lẫm & khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay cách thứ 2 bên dưới nhé.!

Cách 2: Sự dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Ebay và ship về Việt Nam.

Đây là phương thức khá thịnh hành tại Việt Nam nhất là đối với các bạn thuờng xuyên mua hộ các món hàng từ Mỹ. Ưu điểm lớn nhất của phương thức này là công ty dịch vụ họ sẽ hỗ trợ cho bạn từ A - Z tất cả các khâu. Bạn chỉ việc đưa yêu cầu sản phẩm cần mua hộ, chuyển khoản đặt cọc số tiền hàng, và họ sẽ xử lý giúp bạn mọi vấn đề và trong thời gian 15 ngày bạn sẽ nhận được món hàng đó trên tay. Bạn sẽ bớt phải suy nghĩ về vấn đề mua và lo khâu vận chuyển. Tiệt kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

 △ Với phương thức sử dụng dịch mua hàng hộ và ship về VN thì hoàn toàn bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ này tại icomship.

✓ Lý do gì để bạn có thể nhìn nhận và đặt niềm tin vào dịch vụ mua hàng Ebay của icomship ? 

- Gửi yêu cầu báo giá đến icomship và nhân viên CSKH sẽ phản hồi lại báo giá trong thời gian chỉ từ 5 - 15 phút.

- Bạn sẽ uớc tính được tổng số tiền phải chi trả cho món hàng bạn cần mua sẽ là bao nhiêu nếu về đến Việt Nam.

- icomship giúp bạn đánh giá mức độ uy tín Seller. Có nên mua hàng của Seller này hay là không? Để giúp bạn có quyết định đúng đắn, không chi trả những khoản tiền vô lý.

- Hoàn thành mọi thục tục hải quan, phí nhập khẩu, thuế suất tiêu dùng, phí lưu kho….được nhanh chóng và đảm bảo.

- Mọi cập nhập thanh toán, thông tin hàng hóa được cập nhập rõ ràng, chi tiết, minh bạch để bạn dễ dàng theo dõi.

- Cập nhập thông báo đơn hàng qua mail, trang cá nhân, số điện thoại liên tục, giúp bạn nằm được hành trình đơn hàng của mình.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa bạn cần mua.

- Thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ từ 7 - 14 ngày.

Tại icomship, chúng tôi luôn tâm niệm "khách hàng là thuợng đế", "khách hàng là lẽ sống" bởi vì thế icomship mới tồn tại và được rất nhiều khách hàng quan tâm, đánh giá và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi đến tận ngày hôm nay. 

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên Ebay và ship về Việt Nam. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của icomship. Đừng chần chừ.!!! Gửi yêu cầu báo giá ngay để hiểu hơn về chúng tôi.

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất