Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ ship về Việt Nam uy tín - giá rẻ - tận tâm

Nhu cầu mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển các món hàng từ Mỹ về Việt Nam đang thịnh hành và được rất nhiều người dân Việt Nam quan tâm… Có thể bạn là một người như vậy? Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một món hàng chính hãng từ Mỹ nhưng bạn không có thời gian để tìm hiểu kỹ, làm sao để mua món hàng đó đơn giản nhất, vận chuyển nó như thế nào và tốn chi phí ra sao?

Bạn đừng quá lo lắng.!
Đơn giản vì đã có icomship.com. Hãy đến với dịch vụ mua hàng Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín - giá rẻ, tận tâm của icomship.com

Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào của Việt Nam chỉ cần 1 click chuột để gửi thông tin sản phẩm mà bạn cần icomship.com mua hộ, ship hộ. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua, vận chuyển sản phẩm đó về Việt Nam, hoàn thành mọi thủ tục hải quan, pháp lý và giao ngay đến cho bạn, giúp bạn sở hữu một món hàng chính hãng, ứng ý, chất lượng mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian, chi phí, công sức.

✪ QUY TRÌNH MUA HỘ HÀNG MỸ CỦA icomship CÓ PHỨC TẠP KHÔNG ?

Câu trả lời: Rất đơn giản và không hề phức tạp. Tất cả chỉ gói gọn trong 4 bước:

Bước 1: Quý khách gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ đến cho icomship tại đây

Bước 2 : icomship gửi lại báo giá chi tiết nhất, nhanh nhất cho quý khách (Từ 5 - 15 phút theo giờ hành chính), chậm nhất là 2 - 4 giờ nếu ngoài giờ hành chính.

Bước 3: Quý khách đặt cọc 50 - 70% đơn đặt hàng để icomship tiến hành xử lý đơn hàng trong thời gian sớm nhất và ship nhanh nhất về VN giúp quý khách.

Bước 4: Quý khách sẽ nhận được cập nhập thông báo hàng hoá đã về Việt Nam. Quý khách tiến hành thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng đã order.

Đến với icomship.com và sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ tại icomship bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, sự chân thành, sự nhiệt huyết và tận tâm đối với khách hàng cho dù bạn mua món hàng với bất kỳ giá trị nào.

 Chi phí vận chuyển, thủ tục tối ưu nhất.

Với việc sở hữu một món hàng giá tại Mỹ nhưng về Việt Nam giá luôn độn lên rất cao vì những chính sách thuế, hải quan, vận chuyển… Nhưng với icomship. Chúng tôi luôn nổ lực hết sức để làm sao cho sản phẩm về đến tay khách hàng được giá tốt nhất, rẻ nhất để giúp bạn hài lòng nhất có thể.

 Theo dõi đơn hàng xuyên suốt.

Để sở hữu một món hàng được ship từ Mỹ về Việt Nam phải vận chuyển một quãng đường rất dài, qua nhiều sân bay, trạm hải quan. Bởi vậy, việc theo dõi được xuyên suốt hành trình đơn hàng của bạn giúp đơn hàng của bạn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

 Tư vấn tận tình, tận tâm và minh bạch.

Khi icomship nhận được thông tin đặt hàng của quý khách là trách nhiệm của của chúng tôi phải giúp quý khách hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm. Không những thế, nếu chúng tôi cảm thấy khách hàng đang mua một sản phẩm giá hơi “chát”, người bán có nguy cơ lừa đảo hoặc website có độ tin tưởng thấp thì icomship phải có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng để mua được giá tốt hơn, uy tín hơn để tránh những thiệt hại về vật chất hoặc tinh thần.

 Bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

Sau khi nhận các khoản cọc của khách hàng (50% - 80%: Tuỳ theo giá trị hàng hoá). Nếu hàng hoá bị thất lạc hoặc bị mất vì 1 lý do chủ quan nào đó. icomship có trách nhiệm sẽ phải hoàn trả lại 100% khoản tiền mà khách hàng đã đặt cọc kèm với 1 lời xin lỗi chân thành gửi đến quý khách.

 Giao hàng tận nơi.

icomship cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của chúng tôi - cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam.

 Hổ trợ bảo hành, đổi trả.

Có thể vì một lý do nào đó bạn không ưng ý với sản phẩm đã mua được, bạn có nhu cầu bảo hành hoặc đổi trả lại sản phẩm đó. icomship sẽ không ngần ngại để giúp bạn các khâu liên quan để bạn được cảm thấy được thoải mái, hài lòng.

Niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng cũng chính là mục tiêu hướng đến của icomship. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu order hàng Mỹ của icomship trong suốt thời gian dài vừa qua cũng là niệm động lực để icomship phát triển dịch vụ của mình tốt hơn nữa.

Nếu quý khách có sản phẩm, mặt hàng cần chúng tôi mua hộ và ship thì đừng ngần ngại. Hãy bấm vào nút gửi yêu cầu báo giá bên dưới ngay để chúng tôi mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất