Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Nhu cầu mua và ship hộ hàng hoá từ bên Mỹ về Việt Nam đang rất phổ biến tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội (HN) và Hồ Chí Minh (HCM). Nhưng làm sao để ship hàng hoá từ Mỹ về VN nhanh chóng, giá rẻ, uy tín - để khách hàng có thể trao trọn niềm tin vào dịch vụ ship hàng từ Mỹ quả thật là 1 câu chuyện nan giải mà nhiều doanh nghiệp của Việt Nam cần hướng đến, nâng cao phương thức phục vụ và làm hài lòng khách hàng nhất có thể, giá tốt, ship nhanh chóng, phục vụ tận tâm. Đó là triết lý mà icomship luôn tâm niệm để phục vụ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

Khi mà thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới với sự tham gia của những ông lớn như Ebay, Amazon, Alibaba… chủ yếu tập trung trên đất nước cờ hoa Mỹ. Chúng ta, những người tiêu dùng, những khách hàng yêu chuộng sử dụng hàng Mỹ đều biết rằng tất cả những hàng hoá sản xuất để được tiêu thụ, sử dụng trên nước Mỹ cần đạt 1 tiêu chuẩn rất cao và rất khắt khe của chính phủ Mỹ. Đó là lý do vì sao để mua được hàng Mỹ và sử dụng theo tiêu chuẩn Mỹ đó là mong muốn, nguyện vọng...mà được rất rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm.

↳ Biết rằng sự mong mỏi đó là nhu cầu thiết yếu, xứng đáng với những người tiêu dùng chân chính tại Việt Nam. Bạn cũng muốn mua và dùng hàng Mỹ. Và tôi cũng muốn.!

Vậy câu hỏi đặt ra: "Làm sao để mua hàng, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam?"

  icomship xin phép gợi ý cho bạn một số phương án như sau:

Phương án 1: Mua hàng và nhờ người thân ở nước ngoài vận chuyển về Việt Nam (Nôm na người ta hay gọi là hàng xách tay. Tức nhờ người ký gửi, xách tay về Việt Nam).

Hình thức này đang khá phổ biến tại Việt Nam vì thường xuyên có các chuyến bay từ Mỹ về VN. Điều kiện bạn phải có người quen về Việt Nam mới có thể ký gửi được nhưng bất cập là lượng hàng hoá xách tay sẽ không được nhiều, số lượng rất ít. Chưa kể đến lúc đã xách tay về được sân bay nhưng bị hải quan truy thu thuế, giữ hàng, mất hàng…Rất nhiều việc “trên trời dưới đất” xảy ra với hàng hoá mà chúng ta sẽ mang ậm ực vào người...nhưng chẳng biết kêu than, trách oán ai được.

Phương án 2: Trực tiếp mua hàng và ship hàng từ các website bán hàng tại Mỹ và ship về tận nơi ở Việt Nam.

Sự tiến bộ của công nghệ thông tin, internet toàn cầu trở thành cầu nối dễ dàng giữa người mua và người bán cho dù bạn ở đâu, nơi nào. Việc tìm kiếm 1 món hàng, sản phẩm mình yêu thích và mong muốn sở hữu nó trở nên thật đơn giản. Hàng hoá tại 1 số website lớn như Ebay, Amazon… cũng có 1 số mặt hàng cũng có thể ship về Việt Nam hoặc cũng có 1 số không thể ship về được VN, nhưng để ship một chặng đường khá dài từ Mỹ về VN (nửa vòng trái đất) bạn rất khó khăn để kiểm soát được hàng hoá của mình đang được di chuyển tới đâu, thời gian bao lâu đến được VN, một món hàng (dạng hàng đơn) rất dễ xảy ra tình trạng bị mất cắp, mất hàng, thất lạc hàng hoá…chưa kể cái khoản phí ship bạn phải chi trả rất cao (vì tỷ giá USD với VND chênh lệch quá lớn) kèm với việc bạn sẽ phải vướn bận thủ tục hành chính hải quan, kê khai hàng hoá, các khoản phí tại hải quan… mới có thể nhận được món hàng của mình đã order, đến lúc nhận được món hàng trên tay bạn tính tất cả chi phí gộp lại bạn sẽ thấy chi phí món hàng mình mua đội giá lên thành gấp hai hoặc thậm chí gấp ba lần giá gốc. Bạn sẽ thở dài và nghĩ trong đầu rằng: “Biết thế đã mua ở Việt Nam hoặc khỏi mua có phải đỡ phiền phức hơn”. Quả thật quá phức tạp và nhức đầu phải không?

Phương án 3: Nhờ các shop, cửa hàng, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay ship hàng từ bên Mỹ về Việt Nam để kinh doanh.

Với việc các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cũng thường xuyên nhập hàng hoá từ Mỹ về để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể ký gửi hàng hoá cùng với hàng hoá họ nhập về kinh doanh. Nhưng dẫu biết và nhìn nhận thấy thật đơn giản nhưng để ký gửi và mua và ship được thì rất phức tạp. Đôi lúc có thể đợi 30 ngày hoặc 60 ngày mới có 1 lô hàng về thì mới ký gửi được, chưa tính đến việc mặt hàng bạn định ký gửi nó có cùng mặt hàng với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ hay không. Nếu cùng các loại mặt hàng thì quả thật rất tốt, nhưng nếu là các mặt hàng lạ, khác nhiều so với hàng hoá nhập nguyên lô thì lúc này bạn sẽ phải đối diện với hải quan và quá trình nhập khẩu, kê khai các thủ tục, các chi phí….. rất là Việt Nam.

Phương án 4: Liên hệ trực tiếp các công ty chuyên mua hộ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Với phương án thứ 4 này. Đây là một giải pháp ưu việt cho những khách hàng nhỏ lẻ, khách hàng kinh doanh, công ty kinh doanh... có thể sử dụng hình thức mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam để giúp bạn hạn chế được những rủi ro, bất cập về giá, hình thức liên kết đơn giản và giá thành sản phẩm khi về đến tay bạn cũng không quá “chát”.

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ và ship hộ hàng hoá từ Mỹ về VN bạn chỉ chịu chi phí thanh toán cho sản phẩm, thuế và chi phí vận chuyển (phụ thu nếu có) mà thôi. icomship.com là một trong những đối tác hàng đầu về nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá cạnh tranh nhất, được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc mà hoàn toàn có thể đặt niềm tin và thử nghiệm dịch vụ tại đây.

✪ Vậy icomship.com có ưu điểm gì mà được nhiều khách hàng yêu mến, tín nhiệm trong suốt thời gian dài vừa qua?

I/ Luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại sự tối ưu, hiệu quả cho khách hàng:

Chúng tôi luôn giúp khách hàng báo giá nhanh nhất để khách hàng nhắm được  sản phẩm mình cần mua sẽ có giá khoản bao nhiêu. (Bạn có thể gửi yêu cầu báo giá ngay tại đây)

Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng tại Mỹ icomship có nghĩa vụ phải tư vấn giúp khách hàng sản phẩm cần mua, độ uy tín của seller (người bán) hoặc các website mua hàng khác.

Đặt cọc, cước phí…hoàn toàn có thể dùng phương pháp thanh toán online (internet banking). Thủ tục đơn giản, email xác nhận rõ ràng, trung thực.

Mua giúp khách hàng cho dù bạn ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Hàng hoá về VN chúng tôi sẽ chuyển phát ngay đến cho tại vị trí bạn đang sinh sống.

II/ icomship cam kết đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong và sau giao dịch:

- Miễn phí 100% công mua hàng hộ: Chỉ cần gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ phụ trách mua hàng, thanh toán cho bạn. Bạn chỉ cần chịu giá tiền sản phẩm, thuế VN (nếu có), phí xử lý và các phí vận chuyển về Việt Nam.

- Thanh toán dễ dàng: Chỉ cần đặt cọc 50% - 100% (tùy theo giá trị của món hàng bạn order), thanh toán cho icomship theo hình thức: tại văn phòng hoặc chuyển khoản (Internet Banking)

- Thời gian vận chuyển ngắn nhất bằng đường hàng không từ 7-15 ngày.

- Đơn hàng của quý khách sẽ luôn được chúng tôi cập nhập tình trạng thường xuyên thông qua Email hoặc tài khoản quản lý đơn hàng của quý khách. Giúp quý khách hàng an tâm và theo dõi được hàng hoá order của mình.

- Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Chúng tôi luôn đảm bảo đến 99% nguyên hộp khi nhận hàng (trừ trường hợp đơn hàng của bạn bị kiểm tra đột xuất bởi cơ quan chức năng trong quá trình vận chuyển & kiểm tra an ninh hàng hoá ngoài ý muốn)

- An toàn hàng hóa: Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá. Nếu có sai sót về mã hàng hay có vấn đề xảy ra khi vận chuyển mà quý khách không thể nhận được hàng. Trong trường hợp này quý khách sẽ được hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá theo chính sách của chúng tôi.

- Hổ trợ bảo hành, đổi trả: Nếu sau khi nhận hàng hóa nhưng vì 1 lý do khách quan nào đó bạn cần đổi trả hoặc bảo hành icomship sẽ giúp bạn, hỗ trợ bạn tối đa.

- Chính sách hậu mãi: Luôn có những chính sách tốt, giá tốt đối với những khách hàng thường xuyên, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của icomship

Sự yêu mến và tín nhiệm của quý khách hàng dành cho icomship cũng chính là sức mạnh, nguồn động lực giúp icomship luôn cố gắng hết sức mình mỗi ngày, mỗi giờ để phát huy, phát triển dịch vụ của mình được tốt hơn nữa.

Nếu quý khách có sản phẩm, mặt hàng cần chúng tôi mua hộ và vận chuyển về Việt Nam thì đừng ngần ngại. Hãy gửi yêu cầu báo giá ngay để chúng tôi mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Tin tức sự kiên nổi bật

Bài viết đọc nhiều

Bài viết mới nhất